Home / Uncategorized / Xe ôm công nghệ zuumviet

Xe ôm công nghệ zuumviet

địa điểm đăng ký Zuum Việt

Nơi đăng ký Zuum Việt dường như vẫn còn là băn khoăn của rất nhiều người. Tuy Zuum Việt là một ứng dụng còn mới lạ nhưng Zuum Việt đang đem đến những giá trị tốt đẹp. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách đăng ký zuum Việt nhé.

1. Lý do nên đăng kí Zuum Việt

Đăng kí Zuum Việt mang đến nhiều lợi ích hữu ích cho đối tác có thể nhắc đến như: Công việc tự do: Tài xế Zuum Việt có thể thoải mái làm việc, thoải mái quản lý cũng như điều chỉnh quỹ thời gian cho phù hợp với cuộc sống của bản thân. – Thu nhập gia tăng: Khi đăng ký Zuum Việt, các bạn có dịp kiếm thêm thu nhập nhanh chóng. – Thăng tiến dễ dàngNhận nhiều khoản thưởng: Zuum Việt có rất nhiều sự lựa chọn cho tài xế. Cho nên, các bạn hãy nhanh tay đăng kí Zuum Việt để đem lại cho mình những ưu đãi này nhé. Zuum Việt là công nghệ hoạt động với slogan: “ Phát triển cộng đồng – Nâng tầm cuộc sống”. Zuum Việt có những điểm mạnh khác biệt tự tin cạnh tranh với các app công nghệ khác đang hoạt động trên thị trường. TỰ HÀO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM Nâng cao việc áp dụng công nghệ kết nối của kỹ sư Việt Nam, chung tay phát triển & làm giàu đất nước. DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG Khẳng định chuẩn chất lượng cao nhất, luôn luôn cải tiến để hoàn thiện bản thân. NÂNG TẦM CỘNG ĐỒNG Phát triển thành viên tham gia, đặc biệt là cộng đồng trẻ, tương lai của đất nước. KẾT NỐI VƯƠN XA Liên kết và cải tiến nhiều khía cạnh trong tương lai: vận tải, du lịch, tiêu dùng, giáo dục. Zuum Việt mang 3 giá trị cốt lõi đó là: Công bình, nhân từ, khiêm nhường. CÔNG BÌNH: Làm điều ĐÚNG Đúng pháp luật. Đúng lương tâm. Đúng đạo đức. NHÂN TỪ: Làm điều TỐT Đùm bọc,hỗ trợ. Bác ái, sẻ chia. Phát triển cộng đồng. Cải tiến cuộc sống. KHIÊM NHƯỜNG: Làm với Ý THỨC và HỌC HỎI Sống đúng vị trí và trách nhiệm. Ý thức trách nhiệm. Học hỏi người xung quanh.

2. Nơi đăng ký Zuum Việt ở đâu?

Các bạn có thể đăng ký Zuum Việt trên trang web: https://zuumviet.com.vn hoặc trên app ZuumDriver

3. Cách đăng ký Zuum Việt

Cách đăng ký Zuum Việt vô cùng đơn giản. Để đăng ký tài khoản trên Zuum Việt, các bạn làm theo các bước sau: Bước 1: Tải app ZuumDriverBước 2: đăng ký hồ sơ theo hướng dẫn trong ứng dụng. – Mở app và nhập số điện thoại đăng ký. Làm theo các bước được hướng dẫn trong ứng dụng. – Nhập đầy đủ thông tin tài xế đăng ký: Họ tên, email, số điện thoại, thành phố,.. – Cung cấp thêm bảo hiểm xe, lý lịch tư pháp, hình ảnh xe.Bước 3: Để hoàn tất hồ sơ đăng ký trở thành “Đối tác tài xế” của Zuum Việt, bạn cần đến địa điểm đăng ký Zuum Việt gần nhất để đối chiếu hồ sơ tại: Địa điểm 1: Tầng trệt tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Địa điểm 2: Tầng 3, Amazing Coffee, số 51-53 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Lưu ý những giấy tờ cần đem đi đối chiếu gồm: ĐỐI VỚI ZUUMBIKE:

 1. CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp)
 2. Bằng lái xe A1 hoặc A2.
 3. Giấy đăng ký xe (không nhất thiết phải chính chủ).
 4. Bảo hiểm xe máy (hiệu lực còn ít nhất 1 tháng).
 5. Lý lịch tư pháp số 1, hoặc Giấy xác nhận không tiền án (thời hạn 1 năm kể từ ngày cấp).

ĐỐI VỚI ZUUMCAR:

 1. CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, nguyên vẹn, không bị cắt góc, hình không bị mờ nhòe) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp).
 2. Bằng lái xe B2.
 3. Giấy tờ xe cá nhân: Giấy đăng ký xe, Giấy chứng nhận kiểm định, Bảo hiểm bắt buộc TNDS.
 4. Giấy khám sức khỏe, kết quả xét nghiệm ma túy.
 5. Giấy Đăng kiểm xe kinh doanh.
 6. Giấy xác nhận xã viên HTX.
 7. Lý lịch tư pháp số 1, hoặc Giấy xác nhận không tiền án.

Bước 4: Đến buổi đào tạo (training) và kích hoạt tài khoản: Anh em tài xế nên tham gia đào tạo (training) để hiểu rõ về các chính sách của ZuumViet và được kích hoạt tài khoản ZuumDriver. Việc đăng kí tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Thời gian training: bắt đầu từ 9:00 – 12:00 | Thứ 3 & Thứ 7 hàng tuần. Địa điểm training: Toà nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, TPHCM.Hãy nhanh tay đăng ký Zuum Việt để trở thành ZuumDriver nắm lấy những phần quà từ Zuum Việt ngay hôm nay!

02873087478
icons8-exercise-96 chat-active-icon