Home / Uncategorized / Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn

Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn Phế liệu (hay còn được biết đến là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được loại trừ từ các bước sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu hồi, phân loại để sử dụng cho quy trình sản xuất hoặc tái chế. Vậy nên việc thu mua phế liệu cho đến nay khá nổi tiếng và giá cả luôn ở mức bình ổn.

Hiện tại nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu sản xuất tăng lên nên là phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Điều này vô hình chung gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh. Do vậy mọi đơn vị thu mua phế liệu đã được nâng tầm từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được thu hồi với giá thành vô cùng cao và phổ biến nhiều nơi. Do vậy chúng ta hãy cùng đi tận tường hơn trong tài liệu sau đây để biết thêm về các thông tin cũng như chi phí Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn.

Làm cách nào để bán phế liệu với giá cả cao?

Đây là vấn đề mà nhiều người cực chú ý. Vì nghĩ là như phế thải và không thể sử dụng được nữa. Thế nhưng nay nó lại được thu hồi với giá bán cao thì ai cũng có ý định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như kiếm lời được phần nào tài chính. Vì lý do đó bán phế liệu giá cao cần dựa vào:

Độ tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là dịp để am hiểu thị trường tiêu thụ. Nếu thời điểm đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng vọt hay hàng hóa đó đang thưa thớt. Bảo đảm giá cả thu mua luôn ở mức cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng thân quen (khách mối)

Khi nhắc đến khách hàng quen thuộc tức là anh/chị đang nắm 1 nguồn hàng ổn định với một số lượng nhất định. Thêm việc nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì quý vị không có mức giá tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không đề cập đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn

Bởi kết cấu của từng loại phế liệu khác nhau thế nên đảm bảo giá thành cũng sẽ luôn chênh lệch nhau. Giấy vụn đảm bảo không thể so bì cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có mức giá tốt bằng đồng. Thậm chí các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có mức giá chênh lệch nhau. Do vậy yếu tố chất lượng cũng đánh giá được giá cả của phế liệu đó.

Nơi Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn trứ danh

Hiện tại vô số các địa điểm, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn được thành lập. Chính vì vậy bảo đảm giá cả luôn bị chèn ép. Do đó chúng ta cần đến những doanh nghiệp, đơn vị hay công ty đáng tin đảm bảo giá cả sẽ phải chăng nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những địa điểm lớn chuyên thu hồi giá cả tốt và thu mua phong phú. Đây là 1 phần tuy không đáng kể thế nhưng nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung tốt thì việc bán được mức giá cao là chuyện thường tình.

Bảng giá thu mua phế liệu các loại mới nhất

Giá cả Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn mới nhất hiện nay

Tình hình giá cả thu mua phế liệu cũng luôn biến chuyển song song thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại hiện nay 1kg bao nhiêu tiền?

Để đáp lại cho các câu hỏi như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì doanh nghiệp chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bà con có thể nắm tận tường.

Giá các loại phế liệu 2022

Giá thành Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn thời điểm này có sự thay đổi ra sao?

Giá mua lại phế liệu đơn vị chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những chuyển đổi. Vì như đã phân tích ở trên ngoài vấn đề thời gian ra thì mức giá phế liệu cao thấp cũng còn tùy thuộc vào một số đặc điểm như:

 • Chất lượng: Bởi Vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Cách thu mua: nếu công ty chúng tôi đến tận nhà mua lại bảng giá bảo đảm sẽ bèo hơn là bà con mang tới tại chỗ.
 • Nhu cầu tiêu thụ: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá thành sẽ mắc. Còn nếu nhu cầu sử dụng không nhiều mà phế liệu nhiều thì bảo đảm mình sẽ dễ bị ép giá.

Giá cả thu hồi phế liệu có sự biến đổi như thế nào?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn dành cho đối tượng giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Do đó phía công ty chúng tôi cũng có một phần như là biết ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao hấp dẫn được cho là lời cảm ơn sâu sắc mà chúng tôi mong muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời quý vị cùng tìm hiểu qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu quý khách đã tìm hiểu qua và thấy hợp lý kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên hệ nhanh với doanh nghiệp chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Các bước Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn luôn làm theo các khâu an toàn, gọn lẹ và đạt chuẩn nhất. Với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên lạc đến, hay là người giới thiệu. Hình thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục tiêu hiểu rõ được chỗ thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 hình thức:

 • Đối với nguồn hàng ít: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với khối lượng lớn: Công ty chúng tôi sẽ đến tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến khách hàng. Với lâu năm kinh nghiệm và là 1 địa điểm chất lượng đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng.

Bước 3: Lập 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen kèm chữ kí của 2 phía lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy thỏa mãn và an tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, biết được số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá thành ổn định. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý ký kết.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ như đã kí trong hợp đồng. Tổ nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng kích cỡ chuyên chở phế liệu đến để bốc dở nguồn hàng. Với sự lành nghề vốn có nhân viên sẽ gọn lẹ phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi hàng hóa được bốc lên xe. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán giá thành như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu bà con là đối tượng giới thiệu thì doanh nghiệp chúng tôi cũng gửi đến phần hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trao trả hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến địa điểm có thể lủng củng phế liệu. Thế nhưng doanh nghiệp chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi chúng tôi rời đi. Nơi đó sẽ ở trong tình trạng sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo anh/chị sẽ vừa ý. Bởi chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ khách hàng. Sự ngổn ngang còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn

Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên lạc tham khảo phản hồi của khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời góp ý cũng là sự khích lệ và giúp cho doanh nghiệp chúng tôi nỗ lực hơn. Nếu sau này quý khách hàng có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có các gói khuyến mãi thu hút, mục đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Do uy tín đã hình thành trong quy trình thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các dạng phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kiến thức nhiều năm mà còn mua lại với giá cực cao. Cho nên độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Ngày nay chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở không ít địa điểm trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi cam kết sẽ làm thỏa mãn khách hàng vì phương pháp phục vụ của doanh nghiệp chúng tôi. Đến trực tiếp mua hàng, báo giá ngay, nhanh lẹ bốc dỡ. Vệ sinh tươm tất và thanh toán tận tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các hứa hẹn của Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn công ty Thiên An.

Đến tận nơi mua hàng

Đơn vị chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và đội ngũ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Do vậy địa hình nào, vị trí nào cũng không thể làm nản lòng đơn vị chúng tôi.

Đơn vị chúng tôi là doanh nghiệp đáng tin về giá

Liên tục cập nhật mức giá mỗi ngày hoặc khi có thay đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong quá trình thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ lập tức thanh toán cho khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản công ty chúng tôi đều giải quyết liền.

Trách nhiệm và tận tâm

Tính cách này đã mang đến cho doanh nghiệp chúng tôi không ít đơn hàng. Do đơn vị chúng tôi không chỉ đến chuyển những ngưồn hàng công ty chúng tôi cần mua lại. Mà doanh nghiệp chúng tôi cũng giúp cho quý khách hàng thu dọn tươm tất, gọn gàng và đào thải đi những thứ không cần thiết. Việc này hoàn toàn không mất tiền và đây có thể là tin vui cho khách hàng.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng tuyệt đối.

Đơn vị Uy tín

Đó là mục tiêu doanh nghiệp chúng tôi vươn đến. Bởi làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó yêu cầu sự lâu bền. Mọi công đoạn luôn tiến hành dưới sự giám sát sát xao của cơ sở và khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra theo đúng hợp đồng. Tổng hợp lại thì lợi thế lớn nhất của công ty chúng tôi là không thu mua qua bất kể hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và mau chóng với giá siêu thu hút là điều khách hàng sẽ thấy ở doanh nghiệp chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Lý do quý khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn Thiên An

Bởi vì công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một địa điểm thu hồi phế liệu đáng tin đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Nhóm nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn lắng nghe, giải thích những câu hỏi. Sau khi nhận thông tin đầy đủ thì sẽ báo giá ngay cho quý vị.
 • Luôn đưa ra giá mua ổn định và thu hút cho quý khách hàng (nếu tìm hiểu quý khách sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho người giới thiệu.
 • Công ty cung cấp đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ đảm bảo sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng tầm và đổi mới nhằm đáp ứng cho tiến trình mua lại.
 • Công ty chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế trợ giúp quá trình kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi thoáng mát, gọn gàng đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với bảng giá hấp dẫn. Luôn có những kế hoạch ưu đãi dành cho quý vị thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm theo các chính sách hỗ trợ giúp quý khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm với mức trợ giá hấp dẫn dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp cho doanh nghiệp chúng tôi càng ngày hoạt động xuôn sẻ.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Những câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán rất nhiều sản phẩm bởi vậy có rất nhiều dạng phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên thu gom đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá cả cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu quý vị là người buôn bán nhiều sản phẩm, quý vị hãy lưu số doanh nghiệp chúng tôi. Chỉ cần quý vị gọi và chúng tôi sẽ đến cùng giá mắc và bình ổn chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty mua lại phế liệu ở những chỗ nào?

Trả lời: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp giá hấp dẫn hoạt động trên toàn quốc quý vị nhé. Bởi vì nhân lực đầy đủ, phương tiện chuyển dọn nhiều loại, kho bãi thoáng rộng. Kèm với các đại lý chi nhánh phủ đều từ Nam chí Bắc. Hãy yên tâm chọn lựa công ty chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Trả lời: Bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý vị sẽ có những gói ưu đãi đáng mong chờ. Chắc chắn bà con sẽ vui lòng và bước cùng công ty chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu đáng tin nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Giải đáp: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của đơn vị chúng tôi luôn công khai minh bạch rõ ràng. Đó là điều đơn vị chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá cả thu mua đắt hơn bình thường không?

Giải đáp: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì quý vị chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng lớn và mức mua bán dày đặt thì hiển nhiên quý vị sẽ nhận được những khoản ưu đãi hời hĩnh. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng số phần trăm của anh/chị sẽ càng cao. Bảo đảm anh/chị đã hiểu rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy liên hệ ngay khi quý khách có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý vị.

Contact Me on Zalo
0977804204
icons8-exercise-96 chat-active-icon