Home / Uncategorized / Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường

Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường

Tìm hiểu về Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường Phế liệu (hay còn được hiểu là ve chai, đồng nát) là loại vật dụng được bài trừ từ các khâu sản xuất hay tiêu dùng. Có thể thu gom, phân loại để sử dụng cho quá trình sản xuất hoặc tái chế. Do đó việc thu mua phế liệu lúc này tương đối nổi tiếng và chi phí luôn giữ mức ổn định.

Thời điểm này nền công nghiệp đã và đang tiến bộ. Nhu cầu sản xuất tăng cao thế nên phế liệu luôn được đào thải ra môi trường bên ngoài. Việc này vô hình chung khiến cho ô nhiễm môi trường xung quanh. Vì vậy các chỗ thu mua phế liệu đã được phát triển từ đây. Các phế liệu như: nhôm, đồng, sắt, thép, giấy vụn, vải vụn, chì inox….Hiện tại được mua lại với giá cả cực kỳ đắt và nổi tiếng rộng rãi. Do đó chúng ta hãy cùng khám phá rõ hơn trong thông tin dưới đây để biết thêm về các thông tin cũng như mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường.

Làm sao để bán phế liệu với giá cao?

Đây là thắc mắc mà nhiều người cực chú trọng. Bởi tưởng chừng như bỏ đi và không thể tận dụng được nữa. Dù vậy nay nó lại được thu hồi với bảng giá cao thì ai cũng có quyết định muốn bán đi để vừa dọn dẹp được diện tích cũng như thu lại được phần nào tài chính. Bởi vậy bán phế liệu giá cao đòi hỏi dựa vào:

Tình hình tiêu thụ của thị trường Thu mua phế liệu công nghiệp

“Đúng lúc đúng thời điểm” là cơ hội để hiểu rõ thị trường tiêu thụ. Nếu thời gian đó nhu cầu tiêu thụ hàng hóa tăng mạnh hay nguồn hàng đó đang thưa thớt. Chắc chắn giá thu mua luôn ở ngưỡng cao.

TMPL các loại giá cao

Khách hàng quen thuộc (khách mối)

Khi nói về khách hàng thân quen tức là quý vị đang nắm 1 nguồn hàng an tòan với một số lượng nhất định. Cộng thêm nguồn hàng luôn được cung cấp duy trì thì không lí do gì anh/chị không có giá thành tốt cả.

Chất lượng là yếu tố không thể không nói đến khi Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường

Bởi thành phần của từng loại phế liệu khác nhau nên chắc chắn giá cả cũng sẽ luôn khác nhau. Giấy vụn chắc chắn không thể so sánh cùng sắt. Vải vụn cũng không thể có giá cả cao bằng đồng. Ngay cả các kim loại như chì, kẽm hay nhôm cũng có giá thành chênh lệch nhau. Vì thế yếu tố chất lượng cũng ước chừng được giá cả của phế liệu đó.

Nơi Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường được biết đến nhiều

Thời điểm này không ít các doanh nghiệp, công ty, đơn vị Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường được thành lập. Chính vì vậy đảm bảo giá cả luôn bị chèn ép. Vì vậy chúng ta cần đến những địa điểm, đơn vị hay công ty uy tín bảo đảm giá cả sẽ ổn định nhất. Nếu chúng ta sở hữu số lượng phế liệu nhiều và cấu tạo khác nhau. Chúng ta nên tìm kiếm những xưởng lớn chuyên thu mua giá thành tốt và thu mua nhiều loại. Đây là 1 phần tuy không đáng kể tuy nhiên nếu xét ở phương diện chúng ta có nguồn cung hợp lý thì việc bán được giá thành hợp lý là chuyện thường tình.

Mức giá thu hồi phế liệu các loại mới nhất

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường mới nhất hiện nay

Tình hình bảng giá thu mua phế liệu cũng luôn chuyển đổi theo thị trường cung ứng.

Bảng giá TMPL

Bảng giá phế liệu các loại thời điểm này 1kg bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho các thắc mắc như:

Nhôm bao nhiêu tiền 1kg? Sắt bao nhiêu tiền 1kg? Giấy bao nhiêu tiền 1 kg? Vải vụn bao nhiêu tiền 1kg? Thì công ty chúng tôi luôn cập nhật trên 1 bảng thông tin để bạn có thể nắm cặn kẽ.

Giá các loại phế liệu 2022

Mức giá Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường hiện tại có sự biến chuyển ra sao?

Giá thành thu mua phế liệu chúng tôi vừa cập nhật ở trên cũng sẽ có những thay đổi. Vì như đã phân tích phía trên ngoài vấn đề thời điểm ra thì giá cả phế liệu cao thấp cũng còn tùy vào một số vấn đề như:

 • Chất lượng: Tại vì phế liệu còn tốt để có thể tái chế lại thì chắc chắn bảng giá sẽ cao, nếu còn mới nữa thì lại càng đắt giá.
 • Phương thức thu mua: nếu đơn vị chúng tôi vô tận nhà thu mua giá cả chắc chắn sẽ rẻ hơn là quý vị đem đến tại chỗ.
 • Nhu cầu dùng: nếu cần để tái chế mà vẫn kiếm không ra nguồn phế liệu, hoặc phế liệu ít thì giá cả sẽ đắt. Còn nếu nhu cầu dùng ít mà phế liệu nhiều thì đảm bảo bà con sẽ dễ bị chèn ép.

Mức giá thu mua phế liệu có sự thay đổi như thế nào?

Phần trăm trích hoa hồng của Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường dành cho người giới thiệu.

Có qua có lại mới toại lòng nhau. Vì thế bên chúng tôi cũng có một phần kể là cảm ơn và khích lệ quý khách hàng đã giới thiệu nguồn hàng. Với chiết xuất cao lôi cuốn được ví như lời cảm ơn sâu sắc mà đơn vị chúng tôi muốn gửi tới cho đối tượng mối lái. Mời bà con cùng coi qua:

Bảng giá chiết khấu hoa hồng TMPL

Nếu bạn đã tìm hiểu qua và thấy thích hợp kèm theo nguồn phế liệu có sẵn. Thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty thu mua phế liệu Thiên An nhé.

Quy trình TMPL

Quy trình Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường của công ty Thiên An.

Công ty Thiên An Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường luôn áp dụng theo quy trình an toàn, nhanh chóng và đạt chuẩn nhất. Với các khâu sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Những thông tin này có thể đến từ khách hàng liên hệ đến, hay là đối tượng giới thiệu. Cách thức nhận qua điện thoại, email, gặp trực tiếp…..Mục đích hiểu rõ được xưởng thu mua, số lượng và những thành phần phế liệu nào…

Bước 2: Thẩm định và báo giá

Quy trình này sẽ có 2 dạng:

 • Đối với khối lượng không đáng kể: Sau khi tiếp nhận thông tin và phân loại được phế liệu thì đơn vị chúng tôi sẽ báo giá ngay.
 • Đối với nguồn hàng lớn: Công ty chúng tôi sẽ tới tận chỗ thẩm định, phân loại giá trị và báo giá đến quý khách hàng. Với dày dặn kinh nghiệm và là 1 doanh nghiệp đáng tin ắt hẳn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Bước 3: Làm 1 bản hợp đồng

Giấy trắng mực đen cùng chữ kí của 2 bên lúc nào cũng khiến chúng ta cảm thấy vừa ý và yên tâm. Sau khi đã phân loại phế liệu, nắm chắc số lượng. Cùng thời gian, địa điểm và giá phải chăng. Đơn vị chúng tôi sẽ làm 1 văn bản hợp đồng để chắc chắn quyền lợi khi 2 phía đã đồng ý thỏa thuận.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Đúng hẹn đơn vị chúng tôi sẽ có mặt ngay địa điểm như đã kí trong hợp đồng. Bộ phận nhân viên công ty Thiên An cùng với phương tiện chuyên dụng. Đúng loại chuyên chở phế liệu đến để bốc dở phế liệu. Với kiến thức vốn có chuyên viên sẽ nhanh gọn phân loại và thu gom gọn gàng sạch sẽ.

Bước 5: Thanh toán

Sau khi nguồn hàng được đưa lên xe. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán mức giá như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu anh/chị là đối tượng giới thiệu thì công ty chúng tôi cũng chuyển đến mức hoa hồng như đã thương lượng.

Bước 6: Trả lại hiện trường

Đơn vị chúng tôi luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Trước khi đến hiện trường có thể lủng củng phế liệu. Tuy thế doanh nghiệp chúng tôi biết chắc 1 điều sau khi doanh nghiệp chúng tôi rời đi. Địa điểm đó sẽ ở trong hiện trạng sạch sẽ, gọn gàng và chắc chắn quý vị sẽ không thất vọng. Bởi đơn vị chúng tôi sẽ dọn dẹp, thu gom những thứ không cần thiết hỗ trợ khách hàng. Sự lủng củng còn lại là sự tối kỵ của chúng tôi.

Bước 7: Hậu mãi khi Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường

Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên doanh nghiệp chúng tôi sẽ liên hệ tham khảo nhận xét của quý khách hàng. 1 Lời khen hay 1 lời nhận xét cũng là sự khích lệ và giúp cho đơn vị chúng tôi tốt hơn. Nếu sau này quý vị có những nguồn hàng khác thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có những gói ưu đãi thu hút, chủ đích tạo mối quan hệ cho nhau. Đôi bên cùng có lợi. Dịch vụ TMPL tại TPHCM & Toàn quốc

Dịch vụ thu mua phế liệu trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc

Từ uy tín đã tạo nên trong giai đoạn thu mua, công ty Thiên An vẫn luôn thường xuyên mua lại các loại phế liệu như: sắt, thép, đồng, chì, kẽm, nhựa, giấy, inox, xác nhà xưởng, nhà máy… Công ty Thiên An không những có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn mua lại với giá thành cực cao. Bởi vậy độ phủ sóng không chỉ có tại tp HCM mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi cũng đã có những chi nhánh ở nhiều nơi trên toàn quốc. Doanh nghiệp chúng tôi tự tin sẽ làm vui lòng quý khách hàng vì phương thức phục vụ của công ty chúng tôi. Đến tận nơi mua lại, báo giá luôn, nhanh tay bốc dỡ. Thu dọn tươm tất và thanh toán luôn tay ngay khi đi khỏi. Các cam kết khi TMPL

Các cam đoan của Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường công ty Thiên An.

Tới tại chỗ mua lại

Công ty chúng tôi luôn trang bị đầy đủ phương tiện và tổ tài xế nhân viên có thể hoàn tất mọi khối lượng công việc. Chính vì vậy địa hình nào, địa điểm nào cũng không thể làm nản lòng doanh nghiệp chúng tôi.

Doanh nghiệp chúng tôi là công ty đáng tin về giá cả

Luôn luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày hoặc khi có biến đổi.

Minh bạch cặn kẽ trong việc thanh toán

Thuận tay người bán, vừa lòng người mua. Sau khi rời đi doanh nghiệp chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán cho quý khách hàng, tiền mặt, hay chuyển khoản đơn vị chúng tôi đều xử lý liền.

Trách nhiệm và nhiệt thành

Tính cách này đã mang tới cho doanh nghiệp chúng tôi rất nhiều đơn hàng. Bởi doanh nghiệp chúng tôi không chỉ đến thu hồi những ngưồn hàng chúng tôi cần mua lại. Mà công ty chúng tôi cũng giúp khách hàng dọn xếp sạch sẽ, gọn gàng và loại trừ đi những thứ không cần thiết. Công tác này hoàn toàn không tốn phí và đây có thể là tin vui cho quý vị.

Chính xác hiệu quả

Phân loại đúng chủng loại và cân đúng số lượng chính xác.

Doanh nghiệp Uy tín

Đó là mục tiêu công ty chúng tôi vươn tới. Vì làm ăn không phải là ngày 1 ngày 2 mà nó đòi hỏi sự bền lâu. Tất cả quá trình luôn tiến hành dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt của địa điểm và quý vị. Để chắc chắn mọi quy trình diễn ra theo đúng hợp đồng. Tóm lại thì ưu thế lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi là không thu gom qua bất cứ hình thức trung gian nào cả. Minh bạch, gọn gàng thuận tiện và mau lẹ với mức giá vô cùng lôi cuốn là điều quý vị sẽ thấy ở công ty chúng tôi.

Vì sao nên chọn công ty TMPL Thiên An

Tại sao khách hàng tin tưởng công ty Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường Thiên An

Do là công ty chúng tôi không có gì khác ngoài một doanh nghiệp mua hàng phế liệu chất lượng đã hình thành trong thời gian qua. Với:

 • Tổ nhân viên tư vấn tận tình, dễ chịu và luôn lắng nghe, trả lời những đắn đo. Sau khi nhận thông tin chính xác thì sẽ báo giá luôn cho khách hàng.
 • Luôn đưa ra mức giá bình ổn và thu hút cho quý vị (nếu tìm hiểu bà con sẽ thấy cao hơn 5-10% so với thị trường) cùng với mức hoa hồng cao ngất ngưỡng dành cho những ai giới thiệu.
 • Doanh nghiệp chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, chuyên viên đông đủ bảo đảm sức khỏe kèm theo phương tiện vận chuyển nhiều loại. Luôn được nâng tầm và đổi mới nhằm đáp ứng cho quá trình thu mua.
 • Doanh nghiệp chúng tôi đáng tin với đầy đủ các loại giấy phép và thuế giúp cho công việc kinh doanh vẫn diễn ra bình thường. Kho bãi rộng rãi, sạch sẽ đáp ứng đủ số lượng.
 • Mua đa dạng các chủng loại phế liệu với giá mua cuốn hút. Luôn có những gói khuyến mãi dành cho quý khách hàng thường xuyên.
 • Chính xác hiệu quả an toàn kèm với những chính sách hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm mua bán.
 • Nổi bật với 1 hệ thống trải dài trên toàn quốc kèm theo mức trợ giá thu hút dành cho các chi nhánh, đại lý. Giúp công ty chúng tôi mỗi ngày hoạt động xuôn sẻ.

Các câu hỏi khi mua bán phế liệu

Một vài câu hỏi thường gặp.

Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường những phế liệu nào?

Câu hỏi: Tôi là người buôn bán được nhiều sản phẩm nên có rất nhiều dạng phế liệu? Trả lời: Công ty Thiên An chuyên mua lại đa dạng các loại phế liệu khác nhau với giá cao như: sắt, théo, kèm, chì, nhôm, đồng, inox. Nhựa, palét, sát các nhà sưởng, giấy, thùng phi……….nếu anh/chị là người buôn bán nhiều nguồn hàng, quý khách hãy lưu số công ty chúng tôi. Chỉ cần bà con gọi và đơn vị chúng tôi sẽ đến cùng mức giá cao và ổn định chính xác và không bao giờ ép giá.

Công ty thu mua phế liệu ở những vị trí nào?

Giải đáp: Công ty Thu mua phế liệu công nghiệp cao hơn thị trường hoạt động trên toàn quốc bạn nhé. Do là nhân lực đầy đủ, phương tiện di chuyển phong phú, kho bãi thoáng rộng. Cùng với các đại lý chi nhánh lan rộng từ Nam chí Bắc. Hãy tin tưởng đến với chúng tôi

Để trở thành cộng tác viên của công ty, thì tôi nên làm gì?

Giải đáp: Bạn hãy gọi trực tiếp với Công ty Thiên An nhé. Đến với chúng tôi quý khách sẽ có những khoản ưu đãi đáng mong ước. Bảo đảm bạn sẽ ưng thuận và bước cùng công ty chúng tôi lâu dài.

Mua bán phế liệu tin cậy nhất

Làm thế nào để tôi tin tưởng giao dịch cùng công ty?

Trả lời: Ngoài uy tín, mọi giao dịch của doanh nghiệp chúng tôi luôn công khai minh bạch tận tường. Đó là điều doanh nghiệp chúng tôi luôn tự hào.

Thanh lý phế liệu với số lượng lớn sẽ có giá mua lại đắt hơn bình thường không?

Trả lời: Với 1 lần mua bán và số lượng có hạn thì bạn chỉ bán được với giá cả như đã quy định. Còn nếu với số lượng khủng và tần suất mua bán dày đặt thì chắc chắn bà con sẽ nhận được những khoản ưu đãi hấp dẫn. Sẽ được chia theo phần trăm lợi nhuận, số lượng càng khủng số phần trăm của bạn sẽ càng cao. Đảm bảo quý vị đã hiểu rõ đầy đủ về doanh nghiệp chúng tôi. Hãy gọi ngay khi quý vị có lượng phế liệu cần thanh lý nhé. Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng bà con.

Contact Me on Zalo
0977804204
icons8-exercise-96 chat-active-icon