Home / Uncategorized / Mua Bếp bánh crepe Thái 2 chảo ở đâu? Giá cả bao nhiêu?

Mua Bếp bánh crepe Thái 2 chảo ở đâu? Giá cả bao nhiêu?

Mua Bếp bánh crepe Thái chảo đôi ở đâu? Chi phí bao nhiêu?

Chi phí: 3.500.000 đ – Bếp bánh crepe Thái bán hàng toàn quốc

Bánh Kếp Thái là món ẩm thực thịnh hành trên các gian hàng đường phố. Nếu quý khách là người ưa thích món bánh kếp này thì đừng lướt qua tài liệu này nhé! Bài viết này sẽ giúp cho bạn tự chế biến một cái bánh Kếp cho cá nhân mình từ Bếp bánh crepe Thái nhân mặn.

Giới thiệu bánh Kếp Thái Lan là gì?

Bánh Kếp hay còn có tên là bánh Crepe. Món bánh này nguồn gốc từ Pháp phần vỏ được làm từ bột mì, trứng sữa mỏng dẹp. Thường được ăn kèm theo các loại nước sốt hoa quả. Nhưng, khi bánh Kếp đến nước Thái được biến đổi một chút khẩu vị để tương thích với khẩu vị của người dân Thái. Thì những chiếc bánh này lại càng nức danh nức tiếng hơn. Chỉ một thời gian trước khi bánh Kếp len vào món ăn đường phố ở VIệt Nam. Nó đã được chào đón rất nhiều bởi không chỉ các bạn nhỏ mà người lớn cũng rất mê ăn loại bánh này. Cho nên, mà ngày nay chúng ta có thể tiện lợi tìm mua loại bánh kếp trên các cửa tiệm ven đường Tp.Hồ Chí Minh.

Chi phí: 7.000.000 đ

Giá trị dinh dưỡng của Bánh Kếp

Bánh kếpđưa đến chức năng dinh dưỡng cao với hàm lượng carb khá lớn trong một cái bánh kếp. Một chiếc bánh kếp có chứa tới 200 calo. Bởi vậy, đây bảo đảm có thể là một bữa sáng tuyệt vời cung cấp năng lượng cho cơ thể. Hơn thế, nếu quý khách không thích vị ngọt của bánh kếp. Quý khách cũng có thể kèm một ít hoa quả ăn cùng bánh kếp để làm ra mùi vị mới mẻ, tươi mát hơn. Một chiếc bánh có sự hấp dẫn lớn như vậy. Lý do nào không làm cho gia đình anh,chị thưởng thức ngay nhỉ. Việc tự bản thân chế biến những loại bánh Kếp. Quý vị có thể hiệu chỉnh gia vị cho tương thích với khẩu vị của thành viên trong gia đình. Hoặc để buôn bán kinh doanh. Điều quý vị cần làm là chuẩn bị một chiếc Bếp bánh crepe Thái nhập khẩu kèm với các nguyên liệu đơn giản chuẩn bị sẵn. Còn lại cứ để Bếp bánh crepe Thái Đài Loan lo nhé! Bếp bánh crepe Thái giá rẻ có đặc điểm đặc trưng gì? Nó có thực sự giúp ích không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Bánh Kếp Thái Lan được làm từ Bếp bánh crepe Thái uy tín:

Chính vì Bánh Kếp Thái Lan đã xuất hiện tại rất nhiều quốc gia nên cũng có nhiều cách để chế tạo ra một loại bánh Kếp Thái Lan. Câu hỏi đưa ra là:” Bánh Kếp Thái Lan được làm từ Bếp bánh crepe Thái uy tín có tuyệt vị hơn không?” hay “vì sao nên dùng chiếc máy làm bánh kếp để làm ra bánh?” Tất cả sẽ được trả lời ngay bên dưới đây:

Chi phí: 7.000.000 đ

Sơ lược về một vài loại Bếp bánh crepe Thái chống dính:

Bếp bánh crepe Thái tphcm là máy có cấu tạo sẵn mặt chảo tròn hoặc vuông theo khuôn bánh Kếp. Thông thường Bếp bánh crepe Thái chảo inox sài nguyên liệu gas hoặc điện để tạo nhiệt làm chín bánh. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều chiếc Bếp bánh crepe Thái thanh lý khác nhau hợp với yêu cầu ứng dụng của từng người dùng. Tuy vậy, bên dưới đây là 3 gợi ý Bếp bánh crepe Thái giá tốt thường được dùng nhất:

Bếp bánh crepe Thái tay cầm cách nhiệt 1 chảo gang chạy bằng Điện:

Mức giá: 3.500.000 đ

– Đây là sản phẩm Bếp bánh crepe Thái tphcm đơn dùng Điện để làm chín bánh.

 • Nơi sản xuất: Loại hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Khuôn dáng mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Chạy bằng Điện
 • Công suất: 3 Kw
 • Kích thước: 480 × 480 × 200 mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 17kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân sản phẩm: Thép không gỉ

Bếp bánh crepe Thái bền 1 chào gang sử dụng Gas:

Mức giá: 3.500.000 đ

– Cũng là một chiếc Bếp bánh crepe Thái chảo đơn đơn. Nhưng thiết bị này sài Gas để hoạt động. Điểm mạnh của việc sử dụng loại máy làm ra bánh kếp chạy bằng Gas đó là máy nóng nhanh chóng. Tương thích cho những địa điểm bán hàng rong trong việc di chuyển.

 • Xuất xứ: Loại hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Kích cỡ mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Dùng Gas
 • Công suất: 10 Kw
 • Khuôn dáng: 480 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Trọng lượng: 13kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân mặt hàng: Thép không gỉ

Bếp bánh crepe Thái dùng điện Thái Lan 2 chảo gang sử dụng gas

Mức giá: 7.000.000 đ

– Chiếc máy này Dùng Gas nên có công suất khá lớn. Mỗi chảo có công suất 10Kw cho nên việc làm bánh Kếp Thái Lan sẽ có thể tạo nên số lượng lớn bánh trong thời gian ngắn. Tuy vậy, loại máy có trọng lượng 33 Kg nên sẽ phù hợp hơn với những tiệm lớn hoặc thích hợp việc làm chiếc bánh Kếp trong gia đình.

 • Nguồn gốć: Hàng chính hãng nhập từ ĐÀI LOAN
 • Size mặt chảo: 40 cm
 • Nhiên liệu: Sử dụng Gas
 • Kích cỡ: 940 × 480 × 200mm (DÀI x RỘNG x CAO)
 • Công suất: 10 KW * 2
 • Trọng lượng: 33kg
 • Phạm vi nhiệt độ: 0 – 300 C
 • Mặt chảo: Gang
 • Thân sản phẩm: Thép không gỉ

– Thêm vào đó còn có một số dòng Máy làm bánh Kếp chảo Inox 1 chảo , 2 chảo, sử dụng điện, dùng Gas,… Cụ thể biết thêm TẠI ĐÂY

Hiệu quả của chiếc máy hấp dẫn người dùng như thế nào?

Để tạo ra được bánh Kếp tuyệt vị cần có quá trình làm bánh lâu năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc làm bánh. Tuy nhiên, với Bếp bánh crepe Thái cao cấp thì lại khác. Quý vị có thể tiện lợi tạo nên một chiếc bánh Kếp Thái Lan tuyệt vị. Nhờ Bếp bánh crepe Thái chính hãng sở hữu rất nhiều mặt mạnh tạo tiện lợi cho anh,chị mới bắt đầu chế biến bánh:

Thang điều chỉnh nhiệt độ:

– Mức thơm ngon của bánh Kếp Thái Lan tùy thuộc phần lớn vào vị ngon của vỏ bánh. Vỏ bánh Kếp chín đến không quá cháy hay quá sống là ngon nhất. Trên mỗi thiết bị làm ra bánh kếp đều có thang đo nhiệt độ để hỗ trợ cho quý khách tiện lợi điều khiển.

Giá cả: 3.500.000 đ

Mặt chảo lớn, chống dính:

– Bởi được tạo ra để làm bánh Kếp nên những Bếp bánh crepe Thái chảo đôi nắm rất rõ yếu tố cần phải có để tạo nên một món bánh kếp thơm ngon. Mặt chảo có kích cỡ chung 40cm cùng với đặc điểm mặt chảo bằng, chống dính tiện lợi để lật bánh. Đây chính là điểm mạnh lớn nhất khắc phục nhược điểm của phương thức làm món bánh Kếp bằng chảo thông thường.

Thiết bị nhỏ gọn:

– Thiết bị làm món bánh Kếp nhỏ gọn hỗ trợ tiết kiệm không gian ngay cả ở nhà hay sài trên các địa điểm ven đường. Bên cạnh đó, thiết kế nhỏ gọn cũng trợ giúp bạn có thể lau chùi, bảo quản sản phẩm tốt hơn. Từ đó hỗ trợ tăng tuổi thọ.

Hoạt động bằng gas, điện:

– Quý khách có thể có sử dụng Gas hoặc điện tùy vào mong muốn dùng và sở thích. Đối với sử dụng Gas hay điện đều có những ưu, nhược điểm riêng với việc chế biến món bánh Kếp.

Các công đoạn tạo ra bánh Kếp Thái Lan trên Bếp bánh crepe Thái mini

Để làm ra chiếc bánh Kếp Thái Lan trên Bếp bánh crepe Thái đơn rất đơn giản. Bạn chỉ cần thi hành qua 3 khâu sau đây:

Khâu thứ 1: Chuẩn bị nguyên liệu:

Các nguyên liệu để chế biến ra loại bánh kếp đều không khó để tìm. Trước khi bắt tay vào chế biến. Anh,chị cần có một số nguyên liệu bên dưới đây: Trứng, bột mì đa năng, đường, bơ, sữa, sốt hoa quả, bột nổi,muối, xúc xích, ruốc, tương cà, tương ớt. Rau thơm.

Bước 2: Bắt tay vào làm bánh Kếp với Bếp bánh crepe Thái dùng điện:

Đây là khâu chính yếu quyết định sự thành công của bánh Kếp Thái Lan. Trước tiên anh,chị phải chuẩn bị bột để làm vỏ bánh. Bạn cần đập trứng vào bát và đánh bông lên trước (Với 300g bột mỳ anh,chị có thể sử dụng 2 hoặc 3 quả trứng) sau đó cho bột mì vào trộn chung. Tiếp cuối quý khách cho sữa vào hỗn hợp vừa rồi. Nếu quý khách muốn ăn vỏ bánh mỏng anh,chị cần phải trộn hỗn hợp lỏng 1 chút. Ở phương pháp này anh,chị có thể cho 300ml sữa và cho thêm 1, 2 hạt muối để món bánh thêm tuyệt vị. Trộn đều hỗn hợp. Sau cùng, bật thiết bị tạo ra chiếc bánh kếp lên, với loại máy làm bánh kếp sử dụng điện quý khách nên bật trước 1, 2 phút. Còn với Bếp bánh crepe Thái 2 chảo sử dụng Gas quý vị có thể cho bơ vào luôn. Khi bơ đã nóng chảy hết, bạn cho hỗn hợp bột đãng trộn sẵn vào và đổ đều trên mặt chảo để loại bánh ưa nhìn hơn. Khi đã lật được một mặt của vỏ bánh Kếp. Bạn tiếp tục đập thêm 1 quả trứng lên trên vỏ (từ quy trình này bạn giảm nhiệt của bếp). Tráng đều quả trứng khắp mặt món bánh và cho thêm ruốc, xúc xích (xúc xích quý khách sử dụng đã chín hoặc cho vào xúc xích ăn liền).

Khâu thứ 3: Ngắt bếp

– Anh,chị cho thêm tương cà, hoặc tương ớt tùy sở thích và rắc thêm rau thơm. Gập cái bánh và tận hưởng món bánh Kếp ngon như hiệu và bổ như nhà làm.

Chi phí: 3.500.000 đ

Đặc điểm để cho là Máy làm bánh Kếp là tốt?

Chất lượng của loại máy làm bánh Kếp chắc hẳn là điều được đặt lên trước tiên với bất kỳ người sử dụng nào. Một thiết bị Bếp bánh crepe Thái chảo 40cm tốt không chỉ giúp chế biến ra những chiếc bánh kếp chắc chắn chất lượng. Mà còn bảo đảm an toàn cho người nội trợ chống tình trạng phát nổ, chập cháy.

Khi mua Bếp bánh crepe Thái giá rẻ để chọn lựa được mặt hàng chất lượng, quý vị phải lưu ý một số điều dưới đây:

Nguồn gốc xuất xứ:

– Nguồn gốc xuất xứ và thông tin trên máy là rất cần thiết để chọn lựa được loại máy chất lượng. Những mặt hàng có in nguồn gốc, xuất xứ. Cũng như chỗ sản xuất chịu trách nhiệm về chất lượng của thiết bị là những chiếc máy mà quý khách có thể tin cậy.

Chính sách bảo hành:

– Bảo hành có thể biết như lời đảm bảo chắc chắn nhất về chất lượng của chiếc máy. Các bạn nên tìm kiếm mua những chiếc Bếp bánh crepe Thái thanh lý có chính sách bảo hành từ 6 tháng trở lên

Nhà bán loại máy chế biến bánh Kếp đáng tin:

– Mức độ uy tín, chuyên môn của shop sẽ quyết định tới chất lượng Bếp bánh crepe Thái canaan. Một ccửa hàng uy tín sẽ không bán máy có công hiệu kém. Bởi vì một loại máy công hiệu thấp có thể làm ảnh hưởng tới uy tín kinh doanh của họ.

Giá thành: 3.500.000 đ

Cty Canaan đang bán Bếp bánh crepe Thái kinh doanh nhỏ trên toàn quốc

Khi mua mặt hàng tại Canaan group. Bạn có thể nhận được gói ưu đãi lớn như:

 • Bảo hành 12 tháng
 • Tặng đồ dùng làm bánh chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
 • Cung cấp Nguyên liệu
 • Tặng kèm công thức khi mua mặt hàng
 • Hướng dẫn sử dụng máy chi tiết cụ thể
 • Trải nghiệm thưởng thức thử bánh tại Showroom của Canaan

Trên đây là những gợi ý giúp cho quý khách có thể tạo ra những bánh kếp ngon nhất nhờ vào loại máy làm loại bánh Kếp Thái Lan. Ngoài những chiếc máy làm chiếc bánh Kếp kể trên tại Công ty Canaan Group còn rất nhiều sản phẩm Bếp bánh crepe Thái chảo đơn khác nhau với từng khoản tiền. Hiện giờ, Công ty chúng tôi đang sale các máy chế biến bánh Kếp với giá cả rất hấp dẫn (sale up to 12%). Nhanh tay tìm kiếm máy tạo ra bánh kếp ưng ý nhất tại Canaan group ngay. Hơn thế, để biết thêm thông tin đầy đủ về công ty Canaan Group. Hay chính sách, ưu đãi, khuyến mại giảm giá quý khách có thể truy cập vào website của Công ty chúng tôi tại. Đặc biệt, anh,chị có thể gọi tới Hotline để được tư vấn miễn phí bất kỳ câu hỏi nào về mặt hàng của Công ty Canaan.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh – Hotline: 0969 309 120 hoặc 0941 41 44 22 https://www.youtube.com/watch?v=EtQI1eaE5fc

Contact Me on Zalo
02873087478
icons8-exercise-96 chat-active-icon