Home / Tin Tức / Máy làm kem cuộn thái lan cực rẻ

Máy làm kem cuộn thái lan cực rẻ

Máy làm kem cuộn Thái Lan giá cạnh tranh – Giá rẻ , kem thơm ngon

máy  kem cuộn thái lan giá  tốt Chạy theo khuynh hướng đang được học sinh, sinh viên hưởng ứng là món kem cuộn Thái Lan. Bạn đã lên ý tưởng sẵn dự án kinh doanh kem cuộn Thái Lan của mình và có một số tiền thật lớn để đầu tư máy làm kem cuộn Thái Lan?. Không không, hãy đến với Công ty CANAAN để có thể mua được những loại máy với giá hợp lý nhất, chất lượng lại rất tốt. Máy làm kem cuộn Thái Lan giá rẻ ở CANAAN sẽ giúp bạn có được một tiệm kem cuộn phát triển nhiều khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn máy làm kem cuộn Thái Lan ở CANAAN GROUP?

CANAAN GROUP – công ty uy tín sẽ giúp cho quý khách những sản phẩm tốt có chất lượng. Tiêu chí khách hàng luôn là hàng đầu. Khi đến với Công ty CANAAN bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, máy móc hiện đại. Sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, không đơn vị nào khác ngoài Công ty CANAAN. Sản phẩm sẽ đem lại cho bạn chất lượng và sản phẩm tốt. Không ai khác ngoài quý khách có thể nhận sự ưu đãi này từ CANAAN GROUP. ⦁ Quý khách sẽ được CANAAN hướng dẫn nhiệt tình về cách sử dụng máy và cách làm kem bên cạnh đó là cách pha chế kem. ⦁ Đồng thời quý khách hàng sẽ được tặng kèm bộ dụng cụ hỗ trợ kinh doanh gồm 2 cặp dao làm kem và 4 tấm menu. ⦁ ĐẶC BIỆT hỗ trợ 50% phí vận chuyển trên các khu vực

Những sản phẩm máy làm kem cuộn Thái Lan giá rẻ có thể bạn đang tìm kiếm

MÁY KEM CUỘN THÁI LAN 2 CHẢO VUÔNG 2 LỐC 517

máy kem cuộn thái lan giá  gốc MÁY LÀM KEM CUỘN THÁI LAN 2 CHẢO VUÔNG 2 LỐC 517 Sản xuất theo công nghệ Đài Loan, với hai chảo vuông rộng dễ dàng cho việc làm những món kem chuẩn ngon. Máy kem cuộn Thái Lan giá cạnh tranh nhưng không phải vì thế mà chất lượng sản phẩm thấp. Máy sản xuất hoàn toàn bằng INOX 304 chống gỉ, chống sét, chống mòn. Bộ phận ống đồng thau lớn giúp máy chạy đều và mạnh. Độ lạnh sâu để kem luôn dẻo và mịn

GIÁ: 23.000.000VNĐ

MÁY LÀM KEM CUỘN THÁI LAN 1 CHẢO ĐL42CM

MÁY LÀM KEM CUỘN THÁI LAN 1 CHẢO ĐL42CM Với chi tiết máy móc đơn giản. Máy gắn bánh xe tiện lợi cho việc di chuyển. Mặt chảo xài lâu không bị lõm và hư hỏng. Công suất chuẩn giúp kem làm ra ngon, dẻo và tan lâu. Đây là sản phẩm rất phù hợp với những khách sẵn dàng dự định kinh doanh kem cuộn Thái Lan của mình.

GIÁ: 15.000.000VNĐ

KẾT LUẬN Với sức canh tranh cao, kem cuộn Thái Lan của bạn nhất định sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ. CANAAN tự tin đưa đến cho quý khách hàng những mặt hàng có chất lượng tốt nhất với giá siêu mềm, giúp quý khách thực hiện khao khát kinh doanh của mình. Hãy nhanh chóng liên hệ với CANAAN để được cung cấp ngay máy làm kem cuộn Thái Lan giá ưu đãi Xem thêm chi tiết sản phẩm! Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ:

Để mua máy kem cuộn Thái Lan chất lượng, giá ưu đãi của CANAAN GROUP hãy nhấp vào đây.

02873087478