Home / Uncategorized / Máy đếm tiền TPHCM thế hệ mới

Máy đếm tiền TPHCM thế hệ mới

Máy đếm tiền tại tphcm dùng để xác định con số tiền giấy trôi qua khe đếm tiền trong máy. Ngoài ra máy đếm tiền hiện đại thời giờ cũng lọc được tiền giả và rung một hồi chuông cảnh báo cho người dùng để chọn lọc ra các giấy tiền giả. Về thiết kế ngày nay thì máy đếm nhỏ gọn, thuận tiện có trọng lượng nhỏ hơn và được đem dùng chung trong những công ty giao gởi của ngân hàng, nơi khoảng không nhỏ hẹp.

Các dòng máy đếm tiền

Các tính năng ưu việt của Máy đếm tiền TPHCM thế hệ mới

Hiện Máy đếm tiền TPHCM thế hệ mới đang là dụng cụ được sử dụng khá phổ biến tại nhiều địa điểm kinh doanh như dịch vụ mua bán xe,tiệm vàng lớn, buôn bán nhà đất, vì máy đếm tiền được sáng tạo ra với sự bảo đảm và chất lượng tốt cùng uy tín cao, Cùng với sự ra đời của nhiều tên gọi máy đếm tiền đã lấy được sự tin cậy của tất cả mọi người dùng. Máy đếm tiền TPHCM thế hệ mới được thiết kế nhiều tính năng như: UV (phát quang tia cực tím), MG (từ tính), kích thước, độ nặng tiền (giấy, xu), hình chìm trên tờ tiền, màu sắc của từng đồng tiền… Cả 2 quy trình bảo đảm tiền giả là UV (phát quang tia cực tím) thì loại phổ thông thời nay đã áp dụng.

Các tính năng của máy đếm tiền

Đặc biệt là mục đích MG (từ tính) cho phép đếm 1 mình tiền VNĐ mà còn có thế đếm và lọc ra được các loại tiền nước ngoài như USD,EURO, RMB, JPY… Khi chọn lựa các tờ tiền tệ từng loại, máy sẽ hiện ra các giá trị tiền của nước đó, ta chọn lựa USD thì trên màn hình sẽ hiển thị các giá lần lượt từ 1 USD đến 100 USD. Ngoài ra, máy còn có màn hình ảnh thay đổi hiện rõ các thông tin. Máy luôn hiển thị mệnh giá tiền đang đếm khi đặt tiền vào đếm, kết thúc máy sẽ báo cáo trên màn hình cho người đếm tiền biết chi tiết theo tuỳ mệnh giá tiền, bao nhiêu tờ, con số tổng của tất cả số tiền được đếm . Kể cả trong trường hợp để nhầm tiền máy sẽ đếm và thông báo rõ ràng cho chúng ta biết. Có những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay nhưng một số những loại được kể đến nhiều nhất chính là máy đếm tiền Silicon, Hofa, Xiudun, Xinda. Có loại đa dụng phù hợp cho hệ thống ngân hàng và văn phòng có số lượng tiền cần kiểm soát lớn. Máy đếm tiền có khá nhiều tính năng như: phát hiện được các loại tiền siêu giả thể hệ mới, đếm và phân loại tiền giả ngoại tệ, đếm chia mẻ, đếm cộng dồn, phân loại và xáo trộn mặt tiền. Nổi trội hơn cả là loại máy đếm tiền nhỏ gọn vô cùng tiện cho các hệ thống co.op, siêu thị …

Máy đếm tiền loại nào tốt, máy đếm tiền giá bao nhiêu? Có phát hiện được tiền giả hay không?

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất

Chỗ chúng tôi tự hào là nhà cung ứng nhập khẩu duy nhất sản phẩm máy đếm tiền có tính năng kiểm tra giả bằng sắc màu mang thương hiệu Hoshico tại Việt Nam, là loại máy đếm tiền đầy đủ pháp lý với tính năng Led kiểm màu , ảnh , kích thước , mực in tiền. Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng các dòng máy đếm tiền chính hãng xuất khẩu từ các thương hiệu đáng tin cậy ai cũng biết đến như: Xinda, Xiudun, Balion,…. Chúng tôi luôn cam kết rằng máy móc của chúng tôi có chất lượng chắc chắc loại tốt, bảo hành theo yêu cầu của nhà sản xuất và giá tiền tốt nhất. Liên hệ ngay số điện thoại trên website để Máy đếm tiền TPHCM thế hệ mới đúng, lọc ra được tiền giả với giá thành luôn rẻ nhất toàn quốc, vận chuyển tận nơi.

Mua bán máy đếm tiền khu vực TPHCM

Hướng dẫn sử dụng Máy đếm tiền TPHCM thế hệ mới

– Nguồn điện sử dụng là 220V. Cắm dây nguồn của máy trước tiên – Phía sau máy có công tắc bật/ tắt nguồn. Mình bật nút công tắc máy . – Máy có chế độ đếm thông dụng: VNĐ, USĐ, EUR. Chọn loại tiền cần đếm – Bấm nút Func/+ : để đếm tiền + Chế độ UV ( sử dụng đếm tiền Việt ) + UV,MG : Chế độ đếm thông thường cho các loại tiến : USD, EURO + EUR : Chỉ đếm được tiền EU khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi . + USD : Chỉ đếm được tiền USD khi cho các loại tiền khác vào sẽ báo lỗi. – Chọn chức năng chia mẻ: Bấm nút Preset +/- – Cộng dồn: chọn nút Add + Chức năng Mix CF để đếm và phân biệt, tính tổng các mệnh giá tiền, phát hiện nghi ngờ tiền giả của cả 5 nước. + Nút SIGLE VALUE để chia loại, lọc ra các mệnh giá tiền khác nhau theo từng hộc, mệnh giá trước tiên sẽ được đưa xuống ngăn chính, các mệnh giá khá được đưa lên hộc trên. + Nút SDC CF dùng để phân tiền khác mệnh giá. Nút này công dụng giống như chức năng SCDV, chỉ thêm khả năng lọc ra cùng mệnh giá theo từng năm tháng in ấn; + Nút COUNT để đếm số tổng tờ các đồng tiền. + Chức năng MIX ADD đếm cộng dồn những lần đếm và đưa ra tổng cộng tờ và tổng số tiền cộng dồn. + Chức năng cuối là VAL BAT chỉ đếm bình thường và đếm tổng số các mệnh giá. Với tính năng này, máy sẽ không cộng tổng số tiền và không đếm các loại giá.

Hướng dẫn sử dụng các loại máy đếm tiền

Các lỗi thông dụng khi sử dụng máy đếm tiền và cách khắc phục

Dây nguồn vẫn cắm nhưng máy báo không vào điện : kiểm tra cầu chì (sau máy dưới khay đựng tiền) hoặc kiểm tra dây cắm nguồn. Khi đếm có lẫn mệnh giá khác, máy vẫn chạy, không phát hiện tiền giả : Lau chùi toàn bộ máy, kiểm tra lại phần mềm nhận biết tiền giả. Máy đếm tiền chạy số đếm, sai số, kẹt tiền, bị ngắt quảng… : Cách sửa chữa đó là lau chùi sạch sẽ toàn bộ máy( Vệ sinh mắt đếm – thay mắt đếm). Đơn vị chuyên cung cấp máy đếm tiền uy tín

Chuyên cung cấp các loại Máy đếm tiền TPHCM thế hệ mới, máy đếm tiền Silicon

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những hàng hoá máy đếm tiền silicon giá rẻ chất lượng nhất thị trường trong thời điểm hiện nay. Đồng thời các ưu đãi về giá thành, chúng tôi cũng đang áp dụng các chương trình ưu đãi chăm sóc, bảo trì cho quý khách khi mua các sản phẩm máy đếm tiền silicon từ công ty. Rất vui khi được phục vụ quý khách.

Contact Me on Zalo
0977804204
icons8-exercise-96 chat-active-icon