Home / Uncategorized / Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn

Máy bánh nướng Đài Loan khuôn tròn

Máy bánh nướng Đài Loan ngon ngất ngây

Máy làm bánh nướng đài loan giá rẻ nhất tp.hcm

máy làm bánh nướng lỗ tròn, xài Gas, gồm 26 ô

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Tên gọi: Máy Bánh Nướng Đài Loan

Mã: G-32H.CB

Nơi sản xuất: Trung Quốc

Hình dáng: Chảo tròn, gồm 32 khuông bánh

Kích thước: Đường kính mặt chảo: 60cm, cao 21cm

Đường kính ô : 6.8cm, chiều cao 2.3 cm

Chất liệu: Làm bởi thép không gỉ, và mặt chảo Gang

Nhiên liệu: Dùng gas

Cách  vận hành máy  bánh nướng Đài Loan Bếp gas

hướng dẫn quy trình vận hành gas vào bếp bánh nướng đài loan

Máy bánh nướng Đài Loan, món bánh bí ẩn nhưng rất quen mang đến mùi vị ngon độc đáo

Máy bánh nướng Đài Loan mang đến vị đặc trưng của món bánh rất được lòng người. Khi ăn bánh, có nghĩa bạn đã thực sự cảm nhận rõ mùi vị của phần vỏ mềm, pha trộn cùng phần nhân bùi ngậy có một chút dẻo, rất dễ gây nghiện.

Vị bánh độc đáo phải có sự giúp đỡ từ nhân tố bí ẩn: máy bánh nướng Đài Loan. Nhờ vậy, điểm nổi bật của món ăn vặt được cụ thể hóa rõ ràng. Bánh nhờ đó sẽ thể hiện đúng hương vị thơm ngon và được nhiều người thưởng thức ưa chuộng.

  1. Máy làm bánh nướng Đài Loan là sản phẩm tích hợp nhiều chi tiết hấp dẫn

Máy bánh nướng Đài Loan dành cho các món ăn nướng là các lọai bánh mang đúng chất Đài Loan. Sản phẩm được cấu tạo bởi Thép không gỉ, chạy đường dẫn Gas, hoặc máy dùng Điện tỏa đều khắp khuôn bánh. Mặt chảo là phần được tráng men chống dính, thiết kế dạng tay cầm tiện lợi phù hợp với cách chế biến trong các bước làm chín.

Khu nướng chính là có hình dáng mặt chảo hình tròn, gồm nhiều khuôn. Cấu tạo mặt chảo Gang hỗ trợ nhiệt sinh ra dài hơn, an toàn hơn. Mùi vị bánh do thế luôn ngon, đúng vị. Nhưng, người nấu nướng luôn tiện lợi trong quá trình chế biến, thời gian làm bánh nhanh chóng, rất Dễ dàng.

  1. Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng là yếu tố khiến bánh ngon

Máy làm bánh nướng Đài Loan phong phú hình dáng, thiết kế. Máy chất lượng thông thường là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ chỗ sản xuất. Khung máy gia công bởi Thép không gỉ an toàn, nhỏ gọn, khối lượng tương đối nhẹ. Máy đủ các chức năng điều chỉnh nhiệt độ cao, sức chịu lực, nhiệt tốt, chống ăn mòn. Thiết kế độc đáo, hoạt động dễ dàng nhưng hiệu quả.

Máy làm bánh nướng Đài Loan chức năng được giới thiệu có cấu trúc gọn nhẹ, dễ thao tác thực hiện, dễ làm sạch. Về giá, máy đạt mức hợp lý, đây còn là một

sản phẩm tiềm năng để dùng lâu dài làm thực phẩm ăn nhẹ chất lượng hương vị bánh đặc biệt.

Món bánh nướng Đài Loan tuy mới du nhập đến Việt Nam nhưng đã lấy được rất nhiều sự đón nhận của người thưởng thức. Bánh luôn được thanh thiếu niên nhiệt tình quảng bá, săn tin và lan rộng nhanh chóng trên cộng đồng. Đây không hẳn là món ăn mới lạ trên thị trường Việt Nam, nhưng đã thành món ăn vặt đặc biệt đối với nhiều người.

Máy làm bánh nướng Đài Loan là dòng máy thông dụng, được nhiều người quan tâm. Máy chứa các lỗ men chống dính, tiện dụng, giúp đáp ứng phục vụ cho số lượng khách hàng mua đông, mua cùng thời điểm.

02873087478
icons8-exercise-96 chat-active-icon