Home / Uncategorized / Máy bánh nướng Đài Loan giá công ty

Máy bánh nướng Đài Loan giá công ty

Máy làm bánh nướng Đài Loan ngon ngất ngây

Máy  bánh nướng đài loan giá rẻ nhất tp.hcm

máy bánh nướng khuôn tròn, xài Gas, gồm 26 khuôn

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Tên gọi: Máy Làm Bánh Nướng Đài Loan

Mã: G-32H.CB

Nguồn gốc: Trung Quốc

Hình dạng: Chảo hình tròn, bao gồm 32 lỗ bánh

Kích thước: Đường kính mặt chảo: 60cm, chiều cao 21cm

Đường kính lỗ : 6.8cm, chiều cao 2.3 cm

Chất liệu: Làm bởi thép chống gỉ, và mặt chảo Gang

Loại máy: Dùng gas

Cách  vận hành máy làm bánh nướng Đài Loan Bếp gas

hướng dẫn cách hoạt động gas vào bếp bánh nướng đài loan

Máy làm bánh nướng Đài Loan, nhân tố bí ẩn nhưng có điểm quen mang đến mùi vị ngon vô cùng

Máy làm bánh nướng Đài Loan đem tới mùi vị độc đáo của món bánh lấy được lòng người. Khi dùng thử bánh, thì bạn đã chính xác tận hưởng rõ hương vị của phần vỏ mềm, hòa quyện cùng phần nhân bùi ngậy hơi dẻo, không khó gây nghiện.

Mùi vị bánh độc đáo phải có sự kết hợp từ hương bị bí ẩn: máy bánh nướng Đài Loan. Nhờ vậy, điểm hấp dẫn của món ăn vặt được truyền tải rõ rệt. Bánh nhờ thế sẽ thể hiện đúng vị thơm ngon và được rất nhiều người trải nghiệm ưa thích.

  1. Máy bánh nướng Đài Loan là sản phẩm tích hợp nhiều mô tả độc đáo

Máy làm bánh nướng Đài Loan dùng cho những món ăn nướng là các kiểu bánh mang đúng chất Đài Loan. Sản phẩm được làm từ Thép không gỉ, dùng đường dẫn Gas, hoặc máy sử dụng Điện tỏa đều khắp lỗ bánh. Mặt chảo là phần được tráng men chống dính, thiết kế dạng tay cầm tiện dụng phù hợp với thao tác trong giai đoạn làm chín.

Khu nướng chính là có hình dáng mặt chảo hình tròn, gồm nhiều khuôn. Gia công mặt chảo Gang giúp nhiệt duy trì dài hơn, an toàn hơn. Mùi vị bánh nhờ thế luôn ngon, đúng vị. Nhưng, người đầu bếp luôn tiện trong quá trình chế biến, thời gian làm bánh nhanh chóng, vô cùng Dễ dàng.

  1. Máy làm bánh nướng Đài Loan chất lượng là nhân tố khiến bánh ngon

Máy làm bánh nướng Đài Loan phong phú hình dáng, thiết kế. Máy chất lượng thường là sản phẩm nhập nguyên bản từ Công ty sản xuất. Khung gia công từ Thép chống gỉ an toàn, tiện dụng, khối lượng tương đối nhẹ. Máy đủ các chức năng căn chỉnh nhiệt độ cao, sức chịu lực, nhiệt tốt, chống ăn mòn. Thiết kế đặc biệt, mở máy đơn giản nhưng hiệu quả.

Máy làm bánh nướng Đài Loan chức năng được giới thiệu chứa cấu trúc tiện dụng, dễ thao tác thực hiện, dễ vệ sinh. Về giá cả, không chỉ đạt mức hợp lý, mà còn là một

sản phẩm tiềm năng để sử dụng lâu dài làm thực phẩm ăn nhẹ chất lượng hương vị bánh đặc biệt.

Món bánh nướng Đài Loan dù mới được bước đến Việt Nam nhưng đã chiếm được nhiều sự đón nhận của người thưởng thức. Bánh luôn được thanh thiếu niên nhiệt tình đón nhận, săn tin và truyền miệng nhanh chóng trong cộng đồng. Đây không phải là món ăn mới lạ trên thị trường Việt Nam, nhưng đã thành món ăn vặt đặc biệt đối với nhiều người.

Máy làm bánh nướng Đài Loan là dòng máy thường dụng, được nhiều người quan tâm. Mặt chảo chứa các lỗ men chống dính, tiện dụng, giúp tối ưu phục vụ cho số lượng khách hàng mua đông, mua cùng thời điểm.

02873087478