Home / Uncategorized / Gel rửa tay khô Direh diệt khuẩn 99,9%

Gel rửa tay khô Direh diệt khuẩn 99,9%

3 lý do “muốn lập tức” nước rửa tay khô Direh/ Gel rửa tay khô Direh/ nước rửa tay sạch khuẩn khô/ Dung dịch rửa tay khô Direh/ Nước rửa tay khô giá rẻ Direh ngay tại thời điểm này

Nước rửa tay khô Direh là sản phẩm vệ sinh tư nhân. Cđảm bảo rằng bất cứ người nào cũng đang muốn có cho mình ngay tức khắc. Direh mang đến sự an toàn cho bạn và các người tiếp giáp với bạn một cách tốt nhất. Nhất là trong thời điểm đang phải đối mặt trước những căn bệnh can dự đến vi sinh vật. Vi khuẩn và cả chủng bệnh mới có tên covid-19.Nước rửa tay khô Direh đẩy lùi vi khuẩn chóng vánh, đã được chứng nhận y tế gần như. Đặc thù, mang phương pháp cung ứng kỹ thuật châu Âu. Nguồn vật liệu tinh lọc tới trong khoảng Nhật Bản. Direh tiện dụng tốt hơn trong suốt công đoạn diệt 99,9% vi khuẩn, nguyên nhân gây bệnh lây truyền duyệt các tiếp xúc.

thông tin sản phẩm

Thành phần: Alcohol, nước, Propylene, Glycol, Fragrance Net: Nước rửa tay khô Direh 100ml Công dụng: làm cho sạch 99.9% vi khuẩn gây hại và bụi bẩn trên da, đẩy lùi vi rút gây bệnh. Giúp khử mùi, giữ ẩm và dưỡng da tay, giúp da tay mềm mại, ko bị khô. Sản phẩm nhỏ gọn thích hợp cho việc mang theo bên mình. Phương pháp dùng: trâm 1 lượng nhỏ đều trên tay, ko cần rửa lại bằng nước. Lưu ý: Sản phẩm dùng ngoài da, ko được uống. Gel rửa tay khô Direh được xác thực đảm bảo trong khoảng bộ y tế.

  1. Nước rửa tay khô Direh diệt khuẩn nhanh, bảo vệ da một cách tốt nhất

Nước rửa tay khô Direh đang được khuyên dùng rất nhiều. Ví dụ trong việc tự phòng hạn chế bệnh cho bản thân và những người xung quanh. Sản phẩm hữu hiệu tiện lợi trong hồ hết trường hợp, đặc biệt là lúc bạn phải luôn thường xuyên đi lại, tiếp xúc tại những địa điểm ngoài trời, tại những tòa nhà công cộng. Theo đó, bất cứ lúc nào chạm vào thiết bị, đồ tiêu dùng hay xúc tiếp có những môi trường với điều kiện kém an toàn, dễ lây lan vi khuẩn, bạn đều nên tiêu dùng Direh mang ý nghĩa phòng tránh cho bản thân mình. Dung dịch nước rửa tay khô Direh sẽ vận hành ngay lập tức, tiêu diệt triệt để trước sự gây nguy hiểm của vi khuẩn, vi sinh vật lên sức khỏe của bạn. Ngoài những thành phần cơ bản là Ethanol, Sodium, Deionized, sản phẩm còn trang bị thêm các hoạt chất quan yếu khác. Các thành phần này linh hoạt trong việc biến đổi lớp vỏ bọc protein cấu tạo nên vi sinh vật và vi khuẩn. Khi bị biến đổi, chúng trở nên tê liệt, dần giới hạn hoạt động và mau chóng biến mất. Ngoài ra, Direh cũng luôn mang đến sự đảm bảo da tay các bạn thêm khỏe mạnh. Dựa vào nguồn nguyên liệu tinh lọc được nhập cảng trong khoảng Nhật Bản và khoa học chuẩn xác trong khoảng Châu Âu, Direh luôn cam kết tạo nên sự kỳ diệu này.

  1. Nước rửa tay khô Direh đẩy lùi vi khuẩn mọi lúc mọi nơi, tiện dụng và dùng thoải mái

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết rõ, vi khuẩn đang còn đó ở đâu và số lượng phổ biến tới lên đến bao nhiêu trên các lớp bề mặt đồ, vật bạn đã từng chạm tới. Như vậy, việc làm cho sạch sẽ, vệ sinh đôi bàn tay luôn cần được quan tâm, là việc khiến đề nghị. Đặc biệt là sau lúc đã trực tiếp đụng chạm vào các bề mặt, tại những điểm khác nhau ở các nơi công cộng. Phòng tắm, nhà vệ sinh, những nơi dễ tụ nước là nơi vi khuẩn dễ sinh sống hoặc tay cửa, nút bấm thang máy,.. Luôn có thể tồn tại vô khối vi khuẩn đang trú ẩn. Lúc chúng sinh sôi đủ số lượng, khi chúng cư ngụ bên trong cơ thể, nghĩa là nguy cơ mắc bệnh sẽ dần cao hơn. Nhưng chỉ có vài giọt Direh, bạn đã nhanh chóng giảm thiểu nguy cơ lớn mạnh và lây lan. Thậm chí, vi khuẩn đảm bảo sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn chỉ trong vài chục giây làm cho sạch ngắn ngủi. Nước rửa tay khô Direh 100ml nhỏ gọn, thích hợp để bạn tiện lợi mang theo. Nó thuận lợi tới mức chẳng cần thêm nguồn nước sạch suốt thời kỳ diệt khuẩn này. Các bạn luôn chỉ cần nhấn nút, lấy 1 lượng nhỏ, xoa đều khắp 2 bàn tay, hoàn thành tốt đúng theo thứ tự, thời gian khiến sạch đã được tổ chức y tế chỉ dẫn đầy đủ. Vậy là xong.

  1. Nước rửa tay khô Direh kiên cố đang có mặt tại Việt Nam

Nước rửa tay khô Direh 100ml hiện đang rất sẵn tại Việt Nam. Nhà sản xuất là Havico. Sản phẩm ko phải du nhập, dù việc phân phối được thực hiện trên dây chuyền khoa học châu Âu và nguồn nguyên liệu đều là ngoại nhập. Direh đã được cam kết mọi chứng nhận về y tế toàn bộ. Trước các căn bệnh can dự đến vi sinh vật, vi khuẩn, bao gồm cả sự xuất hiện của chủng covid-19 mới bây giờ, chỉ cần lo chăm sóc mình và các người nhà tốt nhất, bạn sẽ ko cần quá lo sợ thêm nữa, cả chất lượng lẫn giá thành của nước rửa tay khô Direh đã đủ rẻ rồi.

02873087478
icons8-exercise-96 chat-active-icon