Home / Uncategorized / Đăng ký zuumviet gồm những hồ sơ gì

Đăng ký zuumviet gồm những hồ sơ gì

Đăng Ký Zuumviet miễm phí hôm nay


Đăng Ký Miễn Phí

Được phát triển và sáng tạo từ trí tuệ của người Việt Nam – Zuum Việt luôn mong muốn sẽ mang lại dịch vụ ưu việt, tiên tiến nhất cho người Việt và do người Việt sáng lập. Công ty Zuumviet không chỉ thiết tha mang lại một sản phẩm công nghệ tiện ích dành cho các tài xế lái xe đăng ký Zuum Việt mà còn muốn chứng tỏ rằng, đất nước ta cũng có công nghệ và trí tuệ không hề thua kém.

Niềm khát khao khẳng định thương hiệu Việt

Trong các năm trở lại đây, nối tiếp các app đặt xe lớn của nhiều đất nước về gọi xe kết nối giữa tài xế và khách hàng phát triển tại quốc gia Việt Nam. Đất nước chúng ta là một vùng đất cực kỳ thích hợp đầu tư với mật độ dân số trẻ, sử dụng nhiều các phương tiện di chuyển cá nhân mạnh nhất là xe máy, việc này cũng làm nên nền tảng khá tốt cho sự hình thành của các nhà phát triển ứng dụng công nghệ lái xe. Qua đó Zuum Việt đã quyết tâm và thực hiện suy nghĩ muốn sáng lập và cho ra mắt một thương hiệu thể hiện trí tuệ và ý chí của người Việt Nam.

Zuum Việt luôn muốn đem đến giá trị tân tiến hơn cho người đăng ký Zuum Việt cộng đồng, để cộng đồng được gắn kết hơn, cuộc sống được nâng cao hơn, sự đồng cảm được chia sẻ và cá nhân mỗi thành viên nhận được dịch vụ sản phẩm ý nghĩa, tốt đẹp hơn.

Ứng dụng được xây dựng nên trên background là sự nghiên cứu công nghệ từ các nhà phát triển hàng đầu Việt Nam, chúng tôi mong được phục vụ chính thị trường đất nước ta để nâng tầm công nghệ và làm giàu mạnh cho chính dân tộc của chúng ta. Công ty Zuumviet vui mừng đem đến cho bạn dịch vụ có đáp ứng nhu cầu cao nhất và không ngừng nâng cao để góp phần phát triển nước nhà.

Zuum Việt là luôn luôn muốn chứng minh khả năng của Việt Nam ta để đem lại những dịch vụ tiện lơi tốt đẹp hơn cho Việt Nam chúng ta!

Từ lợi ích tất cả mọi người làm nền tảng phát triển

Zuum Việt luôn quan niệm rằng muốn nâng tầm bền vững thì phải đưa ra giá trị cao chung của tất cả đối tác là cốt lõi, chính vì vậy chiến lược phát triển thị trường của chúng tôi là luôn cống hiến hết mình để đem lại những lợi ích cao nhất cho phát triển cộng đồng.

Vì thành viên tham gia có phát triển thì Zuum Việt mới có thể tồn tại. Zuumviet được tạo ra là để phục vụ ích lợi của cộng đồng. Để làm được điều đó chúng tôi luôn đem lại những chế độ đảm bảo doanh thu và thưởng minh bạch và công bằng nhất khi bạn đăng ký Zuum Việt nhằm đảm bảo quyền lợi lâu dài cho đối tác của mình.

Các chính sách đối với cộng đồng tài xế và quý khách hàng của Zuum Việt luôn được bảo về đúng pháp luật, đúng đạo đức, luôn đem đến giá trị nhân ái và sẻ chia để nâng cao cộng đồng và nâng tầm cuộc sống. Vi phạm về những vấn đề bị lộ thông tin cá nhân người dùng luôn gây sự không mong muốn cho cho khách hàng và tài xế thì với đến công ty chúng tôi những profile của người dùng sẽ luôn được bảo vệ tuyệt đối để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Với tất cả những vấn đề bạn đang thực sự muốn đăng ký Zuum Việt để dùng sản phẩm dịch vụ của zuumviet, phần thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn cách đăng ký tài khoản nhanh chóng và đơn giản nhất.

Hướng dẫn quy trình đăng ký Zuum Việt

Bước thứ nhất để kích hoạt tài khoản Zuum Việt các bạn vui lòng Tải phần mềm ZuumDriver trên App Store đối với hệ điều hành IOS hoặc CH Play với hệ điều hành Android

Sau đó để hoàn tất hồ sơ đăng ký Zuum Việt để trở thành “Đối tác tài xế” của ZuumViet, các bạn cần đến địa điểm đăng ký của Zuum Việt gần nhất để đối chiếu hồ sơ. Những trụ sở tài xế có thể đến và hoàn thiện hồ sơ:

Trụ sở 1: Tầng trệt tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: Tầng 3, Amazing Coffee, số 51-53 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Khi đi đăng ký Zuum Việt bạn cần chuẩn bị một số các loại giấy tờ cần sau đây:

Đối với đối tác xe máy Zuum Bike

CMND (còn giá trị 15 năm kể từ ngày cấp) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn giá trị 15 năm kể từ ngày cấp)

giấy phép lái xe A1 hoặc A2.

Giấy đăng ký xe (không nhất thiết phải chính chủ).

Bảo hiểm xe máy (hiệu lực còn ít nhất 1 tháng).

Lý lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án (thời hạn 1 năm kể từ ngày cấp).

Đối với tài xế xe ô tô Zuum Car

CMND (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp, nguyên vẹn, không bị cắt góc, hình không bị mờ nhòe) hoặc thẻ Căn cước công dân (còn thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp).

Bằng lái xe B2.

Giấy tờ xe cá nhân: Giấy đăng ký xe, Giấy chứng nhận kiểm định, Bảo hiểm bắt buộc TNDS.

Giấy khám sức khỏe, kết quả xét nghiệm ma túy.

Giấy Đăng kiểm xe kinh doanh.

Giấy xác nhận xã viên HTX.

Lý lịch tư pháp số 1 hoặc Giấy xác nhận không tiền án.

Cuối cùng để tham gia buổi huấn luyện và mở mã số các bạn cộng tác cần tham gia đào tạo để hiểu rõ về các chính sách của ZuumViet và được mở app đăng ký Zuum Việt Driver. Việc bật trực tuyến tài khoản là hoàn toàn không tốn phí.

Thời gian huấn luyện: Bắt đầu từ 9:00 – 12:00 vào Thứ 3 và Thứ 7 hàng tuần.

Địa chỉ đào tạo: Tòa nhà Amazing Center, số 51 Yên Thế, P. 2, Q. Tân Bình, TPHCM.

Hoặc đăng ký Onlline tại đây

02873087478